Ads wap maphim.net
10.28.2012

Các cung hoàng đạo nữ dễ xuất hiện nếp nhăn sớm


Con gái sợ nhất một điều, đó là khi thời gian trôi đi, trên mặt sẽ xuất hiện nếp nhăn. Việc này cũng báo hiệu họ không còn ở độ tuổi thanh xuân nữa. Vậy bạn biết lí do vì sao những nếp nhăn lại xuất hiện không? Và cung hoàng đạo nữ nào dễ vì điều này mà lo lắng?Ma Kết: Khả năng xuất hiện nếp nhăn ★★★★★

Như mọi người đều biết, thức đêm và bức xạ từ ánh sáng mặt trời là sát thủ gây nên nếp nhăn. Ma Kết luôn bận rộn với công việc nên những cô gái cả ngày cắm mặt vào máy tính này sẽ bị nguy cơ có nếp nhăn sớm nhất.

Sư Tử: Khả năng xuất hiện nếp nhăn ★★★★☆

Sư Tử là cô gái mạnh mẽ và việc hút thuốc uống rượu với cậu ấy là việc rất bình thường. Tuy nhiên rượu lại là thứ khiến cho da bị thiếu nước, hút thuốc không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn khiến cơ thể sớm lão hóa. Vì vậy, Sư Tử cũng có top có nguy cơ bị nếp nhăn sớm. Tốt nhất, để giữ sức khỏe cho bản thân, các cô gái Sư Tử nên cai thuốc, rượu. Nếu như không thực hiện được, thì gắng uống rượu vang đỏ Sư Tử nhé. Loại rượu này đối với cơ thể phụ nữ rất tốt khi uống có điều độ.

Kim Ngưu: Khả năng xuất hiện nếp nhăn ★★★★☆

Những cô gái Kim Ngưu rất thích ăn hàng. Hương vị thơm ngon của những loại đồ ăn này làm cậu ấy không thể từ chối. Nhưng kì thực những thực phẩm có tính kích thích này rất gây hại cho da. Muốn giữ nhan sắc của mình, Kim Ngưu hãy hạn chế ăn những món ấy và sử dụng nhiều rau và hoa quả nữa nhé.

Nhân Mã: Khả năng xuất hiện nếp nhăn ★★★☆☆

Các cô gái Nhân Mã vốn lạc quan hay cười. Tuy nhiên cười quá mức cũng sẽ dẫn đến hình thành nếp nhăn. Việc gì cũng nên điềm tĩnh hơn một chút mà. Vì thế, chúng ta tất nhiên không nên đánh mất dáng vẻ vui tươi của mình, tuy nhiên khi cười các Nhân Mã nên bảo vệ nét dịu dàng của người phụ nữ bằng cách đôi khi chỉ cười chúm chím đáng yêu thôi nhé. Mỗi buổi tối bạn cũng nên mát-xa cho mặt, như vậy sẽ giảm được nguy cơ xuất hiện nếp nhăn.

Bạch Dương: Khả năng xuất hiện nếp nhăn ★★★☆☆

Các cô gái Bạch Dương rất thích hoạt động. Nhưng ánh mặt trời sẽ khiến da bị tổn thương, hình thành nếp nhăn, đặc biệt là mùa đông. Vì thế, mỗi khi ra ngoài nhớ bôi kem chống nắng Bạch Dương nhé!

Hic hic! Các sao nữ có tên trong list này gắng nghe theo lời khuyên để tránh tình trạng da lão hóa sớm nhé!

Không có nhận xét nào:

Game online

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú

Game offline

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú