Ads wap maphim.net
10.29.2012

Thứ Tư 30/10/2012


Bạch Dương (21/03-20/04)

Điều gì đó bất ngờ xuất hiện trên đường Bạch Dương đi, nhưng thay vì đầu hàng, hãy vượt qua chướng ngại vật này bằng mọi quyết tâm của bạn. Hãy khẳng định sự quyết tâm, nỗ lực của mình.Kim Ngưu (21/04-20/05)

Ai cũng biết rằng bạn là con người thực tế và làm việc có quy củ, ngày hôm nay, bạn sẽ thể hiện rõ tính cách này khi các tình huống yêu cầu. Hãy cứ làm những gì bạn cho là cần thiết nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử có những sức mạnh mà không ai có thể biết rõ, và ngày hôm nay là dịp để bạn thể hiện nó. Sẽ phải mất một chút thời gian để làm điều bạn muốn, nhưng bạn biết rõ điều đó mà.


Cự Giải (22/06-22/07)

Một ngày tuyệt vời nếu Cự Giải muốn hướng tới những điều mới mẻ từ cuộc sống này. Bạn biết rõ mình thích thú với những thay đổi tích cực, tuyệt vời hơn khi ai đó sẵn sàng đồng hành, sẻ chia với bạn.,

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử biết rõ những mong muốn của mình, nhưng hãy điều chỉnh chúng trong mức độ cho phép thôi nhé. Đừng làm việc quá sức mình và rồi mệt mỏi, điều này không tốt chút nào cho sức khỏe bạn đâu.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Nguồn năng lượng tinh thần dồi dào mang tới cho Xử Nữ một ngày làm việc thật hiệu quả. Đừng quên chia sẻ những ý tưởng thú vị mà bạn có với tập thể và cùng mọi người bắt tay vào những điều mới mẻ nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Điều gì đó bắt đầu trở nên nặng nề và buộc bạn phải dàn xếp. Hãy học cách lắng nghe khi mọi người đang chia sẻ và cho ai đó thấy rằng bạn sẵn sàng ở bên và đồng hành với họ khi cần thiết nhé.

Thần Nông (23/10-21/11)

Những ồn ào, xáo trộn khiến Thần Nông có một ngày không mấy dễ chịu. Nếu bạn nỗ lực hơn, bạn có thể tỏa sáng với thành công của mình, nhưng ngược lại, bạn sẽ chuốc thêm không ít rắc rối. Hành động đi nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây không phải lúc thích hợp để Nhân Mã nắm lấy những cơ hội lớn, những thỏa thuận, hãy dành thời gian cho những nhiệm vụ đời thường như dọn dẹp phòng ốc, nhà cửa… Vào một thời điểm khác, tất cả sẽ thuận lợi hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Cuộc sống của Ma Kết tràn ngập những niềm vui, bất kể công việc mà bạn phải đối mặt buồn tẻ đến thế nào. Hãy mang đến tiếng cười, sự hứng khởi cho tập thể nhé, ắt hẳn bạn sẽ có một ngày ý nghĩa.


Bảo Bình (20/01-18/02)

Lắng nghe này, ai đó đang cố gắng chia sẻ với bạn những thông tin giá trị, nhưng bạn có vẻ không hào hứng với câu chuyện mở đầu của họ. Kiên nhẫn một chút, bởi những điều thú vị sẽ sớm đến thôi.

Song Ngư (19/02-20/03)

Lối trò chuyện cởi mở, thân thiện của Song Ngư giúp mọi người đến gần hơn với bạn, dù ngày hôm qua, họ có thể thiếu tin tưởng ở bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, hãy xích lại gần hơn với tập thể đi nào.

Không có nhận xét nào:

Game online

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú

Game offline

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú