Ads wap maphim.net
10.28.2012

Tử vi Thứ Ba 30/10


Bạch Dương (21/03-20/04)

Nhẫn nại dường như không phải kỹ năng mà Bạch Dương có, nhưng ngày hôm nay, bạn thể hiện nó xuất sắc khi tình huống yêu cầu. Đương nhiên mọi người sẽ rất khâm phục khả năng của bạn đấy.Kim Ngưu (21/04-20/05)

Sự ngọt ngào, đáng yêu của Kim Ngưu giúp bạn gần gũi hơn với mọi người và thắp sáng cơ hội cho chuyện tình cảm. Đừng bỏ lỡ dịp này nhé, hãy cho ai đó biết bạn yêu thương họ thế nào nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Ngày thứ ba này rất tuyệt vời để học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, sự tập trung cao độ giúp bạn nắm bắt các thông tin mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào. Đừng bỏ lỡ dịp may này nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Tại sao Cự Giải không dành ngày này để kết nối với mọi người nhỉ? Dù bạn muốn dành sự quan tâm này cho những nhân vật đặc biệt nào đó thì cũng đưng vì vậy mà bỏ qua tập thể nhé.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sự mâu thuẫn giữa những cái tôi có thể là lý do gây nên rắc rối ngày hôm nay, vậy thì hãy cố gắng làm những gì có thể để hàn gắn nó, dù công việc này không dễ dàng chút nào. Nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.


Xử Nữ (23/08-22/09)

Cơ hội tuyệt vời để Xử Nữ thử sức mình với những điều mới mẻ, khác biệt ngày thứ ba này. Tại sao bạn không hướng tới những ý tưởng lạ nhỉ, chúng sẽ giúp cuộc sống của bạn thực sự ý nghĩa đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đừng nuông chiều bản thân quá mức nhé Thiên Bình, hãy giữ mọi thứ trong một giới hạn cho phép thì hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thân thiết nhất đấy.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông có thể thất bại trong một sự mâu thuẫn nào đó, nhưng đừng từ bỏ, đây đâu phải lúc để bạn buông tay đầu hàng. Hãy cân nhắc về các kế hoạch mới của mình và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các công việc sáng tạo mang tới cho Nhân Mã một ngày đầy niềm vui, tiếng cười, hãy chia sẻ những ý tưởng hay mà bạn có với mọi người nhé, họ sẽ rát vui đấy. Đây cũng là ngày mà bạn muốn thử thách mình với những điều mới lạ, tại sao không chứ?

Ma Kết (22/12-19/01)

Tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn nhé Ma Kết, mọi người đặt trọn niềm tin vào bạn, và đã đến lúc để bạn khẳng định mình. Hãy làm những gì bạn cho là có thể, bạn sẽ rất ngạc nhiên với những kết quả thú vị mà mình có được.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Khả năng tiếp thu những kiến thức mới giúp Bảo Bình có một ngày mở mang đầu óc. Đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá, dù bạn không thể thực hành được nhiều công việc thì những nỗ lực sẽ giúp bạn có được nhiều hiểu biết giá trị.

Song Ngư (19/02-20/03)

Thật khó để nói điều gì là thật ngày thứ ba này, nhưng nếu bạn thấy lúng túng, tại sao không tìm tới bạn bè để được giúp đỡ, sẻ chia. Ngày mai, tất cả sẽ sáng rõ hơn rất nhiều, mang lại cho bạn sự thấu suốt.

Không có nhận xét nào:

Game online

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú

Game offline

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú