Ads wap maphim.net
10.28.2012

Tử vi thứ Hai 29/10


Bạch Dương (21/03-20/04)

Một ngày tuyệt vời để Bạch Dương hướng tới những điều mới mẻ của cuộc sống, nguồn năng lượng dồi dào mang tới cho bạn sự hứng khởi khi dấn thân vào các hoạt động thú vị. Đừng bỏ phí cơ hội này nhé.Kim Ngưu (21/04-20/05)

Nhịp bước chậm rãi thực sự thích hợp với Kim Ngưu ngày hôm nay, dù cho những người xung quanh có thể sẽ phát cáu lên. Đừng để họ gây ảnh hưởng cho bạn, hãy chủ động làm những gì bạn cho là cần thiết nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Sự sáng tạo chính là chìa khóa cho thành công nhóm ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người nhé. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày thật thú vị đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Hôm nay Cự Giải có phần nhanh mồm nhanh miệng hơn lệ thường, tuy nhiên điều này không hề gây phiền toái gì cho bạn. Hãy tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm sự đồng thuận từ tập thể nhé.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử trở thành chỗ dựa tuyệt vời cho những người kém may mắn hơn bạn ngày thứ hai này, chắc chắn bạn sẽ trở thành ngôi sao trong tập thể nhờ sự thân thiện, cởi mở của mình. Tự tin tỏa sáng nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sự thoải mái là cần thiết, nhưng đừng cho đi quá nhiều những gì bạn có nhé Xử Nữ. Đừng nghĩ như vậy là ích kỷ, điều quan trọng là biết cân bằng giữa cái tôi và tập thể thì hơn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đời sống tình cảm của Thiên Bình đang được cải thiện và tốt đẹp hơn bạn nghĩ, đừng lo lắng quá nhiều. Hãy dành thời gian cho những người thân khác trong gia đình, bạn sẽ có một ngày nhiều ý nghĩa.


Thần Nông (23/10-21/11)

Mâu thuẫn xảy ra ngày thứ hai này, hãy cố gắng làm những gì bạn có thể để tránh việc liên quan trực tiếp. Đương nhiên cũng đừng vì thế mà tránh những công việc tập thể nhé, chúng rất cần thiết đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các công việc sáng tạo mang tới cho Nhân Mã một ngày đầy niềm vui, tiếng cười, hãy chia sẻ những ý tưởng hay mà bạn có với mọi người nhé, họ sẽ rát vui đấy. Đây cũng là ngày mà bạn muốn thử thách mình với những điều mới lạ, tại sao không chứ?

Ma Kết (22/12-19/01)

Những cơ hội đầy bất ngờ, thú vị có thể đến với Ma Kết ngày thứ hai này, hãy nắm bắt chúng ngay khi có thể và chia sẻ với mọi người, để tất cả có một ngày làm việc thật giá trị nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự nhạy bén giúp Bảo Bình có những bước tiến dài ngày đầu tuần này. Điều quan trọng là vào cuối ngày, những ý tưởng hay mà bạn có sẽ giúp tất cả có những phút giây trao đổi, bàn bạc giá trị.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư không thể nắm rõ ràng điều gì đang đến, nhưng nó không có nghĩa rằng bạn không thể xử lý chúng hiệu quả. Hãy sẵn sàng cho mọi điều ngạc nhiên khi nó gõ cửa nhé.

Không có nhận xét nào:

Game online

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú

Game offline

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú