Ads wap maphim.net
10.24.2012

Tử vi thứ Sáu (26-10-2012)


Nếu Kim Ngưu gặp vấn đề rắc rối, hãy chia sẻ với những người thân thiết để có được lời khuyên hữu ích.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Tránh những công việc mới mẻ nhé Bạch Dương, nhất là trong ngày thứ sáu này. Tập trung vào những nhiệm vụ còn dang dở và xử lý chúng một cách ổn thỏa, bạn sẽ có nhiều thời gian để hướng tới những kế hoạch mới vào ngày mai.

Tử vi thứ Sáu (26-10-2012)


Kim Ngưu (21/04-20/05)

Nếu Kim Ngưu gặp vấn đề rắc rối nào đó, hãy chia sẻ với những người bạn thân thiết để có được lời khuyên hữu ích. Bạn bè sẵn sàng mở rộng vòng tay để giúp đỡ, che chở bạn, vậy thì còn ngần ngừ gì nữa chứ?


Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử ghét bị hiểu nhầm, nhưng ngày hôm nay bạn buộc phải đối diện với điều đó và tìm cách giải quyết nó. Đừng lo lắng, rồi tất cả sẽ ổn thỏa thôi, nếu bạn có thái độ rõ ràng, cởi mở.

Cự Giải (22/06-22/07)

Sự tập trung là một yêu cầu khó khăn với Cự Giải ngày hôm nay, nhưng tại sao bạn phải làm vậy nếu không muốn. Hãy cứ làm những điều mà bạn cảm thấy thích và thoải mái nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Ngày này, Sư Tử cần phải đưa ra quyết định to lớn nào đó, dù muốn hay không. Hãy lắng nghe bản năng của mình mách bảo để có được hướng đi đúng đắn nhất, điều này thực sự quan trọng đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Ai đó thân thiết với Xử Nữ đang gặp vấn đề rắc rối, nhưng điều quan trọng là dù nó có liên quan tới bạn hay không, hãy cố gắng thể hiện sự chân thành, cởi mở của mình nhé. Thái độ thiện chí sẽ giúp bạn được đền đáp xứng đáng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Việc xem xét tỉ mỉ từng chi tiết xem ra không dễ dàng chút nào với Thiên Bình ngày hôm nay, điều đó có nghĩa rằng bạn cần ủy quyền công việc cho ai đó mình tin tưởng. Thư giãn một chút cho tinh thần thoải mái đi nào.

Thần Nông (23/10-21/11)

Sự sáng tạo đầy ắp trong tâm hồn Thần Nông và mang tới cho bạn một ngày đầy hứng khởi khi đối mặt với những thách thức. Những câu trả lời sẽ luôn nảy ra trong đầu bạn, vậy thì đừng lo lắng gì nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây không phải lúc thích hợp để đuổi theo những cái đích cao ngất ngưởng, tập trung vào hiện tại thì hơn. Giải quyết ổn thỏa các công việc cá nhân là cách tốt nhất để bạn có một ngày dễ chịu.

Ma Kết (22/12-19/01)

Hãy cứ tự tin trình bày ý tưởng của mình trước đám đông, dù ngày hôm nay, bạn có thể không nhận được nhiều sự ủng hộ. Nguồn năng lượng dồi dào, sự hứng khởi, quyết tâm giúp bạn khẳng định bản thân đấy.


Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng tin vào trí nhớ của bạn nhé Bảo Bình, đặc biệt nếu liên quan tới vấn đề tài chính. Hãy kiểm tra thật kỹ tài khoản trước khi mua sắm bất cứ món đồ nào nhé, nếu không bạn sẽ phải tiếc đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đặt nhu cầu cá nhân lên cao nhất ngày hôm nay nhé Song Ngư, dù bạn còn có nhiều mối ưu tư khác. Tận hưởng những phút giây thư thả và đừng bận tâm quá nhiều về những điều xung quanh, bạn sẽ ổn thôi.

Không có nhận xét nào:

Game online

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú

Game offline

[Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng [Game Online] - Myzoo - Vương quốc thú cưng
Những chú vật nuôi ngộ nghĩnh, và một thế giới game mini cho bạn cùng cảm nhận, đặc biệt là game tiến lên với cộng đồng phong phú